Xin chào bác sĩ, cơ thể em rất khó tăng cân , em nghe mọi người giới thiệu thực phẩm chức năng tăng cân Wisdom Weight , e tìm hiểu trên mạng có một số bài cho rằng thuốc có chất coticord gây ảnh hưởng ví dụ như loét dạ dày , gây mụn , ... nhưng có rất nhiều bài khen thuốc tốt chất lượng . Theo bác sĩ , thuốc tăng cân Wisdom Weight có tốt k ạ ?
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho tổng đài! Sản phẩm mà em hỏi thông tin là thực phẩm chức năng chứ không phải thông tin về thuốc nên thật khó để có thông tin chính xác cho em trong trường hợp này. Việc gầy hay béo thì con phụ thuộcbào cơ địa di truyền, nếu bản thân mình gầy vì chế độ dinh dưỡng không hợp lý thì em nên ăn uống vè luyện tập theo những chế độ nhất định để nđảm bảo sức khỏe của mình. N ếu biết thông tin về sản phẩm nyày, chất lượng ra sao thì tốt hơn hết em nên vào diễn đàn để theo dõi những kinh nghiệm mọi người chia sẻ khi dùng sản phẩm em nhé!