Xin chào bác sĩ, 3 tháng đầu thai kỳ có thể dùng hạt chia và ăn yến sào ko vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Hạt chia là thức ăn giàu protein và các vi chất dinh dưỡng như Canxi,phospho, Mg, kẽm, nhiều chất xơ có tác dụng nhuận trường ... Bạn cò thai 3 tháng đầu có thể dùng được nhé, nhưng không nên dùng yến sào vi lượng đường trong yến sào hơi cao .Chúc bạn khỏe