Xin chào bác sĩ,em co thai 3 tháng. Uống Elevit ngày 1 viên. Không có dấu hiệu xuất huyết tiêu hoá nhung luôn đi tiêu phân xám đen kg phải màu vàng như bình thường. Có phải do dư sắt hay cơ thể em kg hấp thu sắc kg, hay do nguyên nhannao khác
Trả lời:
Chào bạn ! Elevit là thuốc bổ dành cho bà bầu nhưng phải có chỉ định của bác sĩ nhé. Bạn cần đến bác sĩ sản khoa khám và điều trị Chào bạn