Xin chào bác sĩ, mẹ đang cho con bú nếu uống nước nấu từ lá Mậu gấu thì có ảnh hưởng ì không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Cây mật gấu hay còn gọi là Hoàng liên ô rô hay mã hồ là vị thuốc có tính qui hàn vị đắng, gỗ và thân có màu vàng óng thường dùng xát lát hoặc ngâm rượu, Cây mật gấu có tác dụng điều trị rối loạn tiêu hoá, bệnh dạ dày đường ruột, đau nhức xương khớp, tăng cường sức khoẻ, tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, béo phì... Nhưng bạn đang cho con bú uống mật lá mật gấu thì sữa có mùi vị đắng , bé sẽ không chịu bú nhé. Thân mến