Chào bác sĩ Gần đây em có biểu hiện đau đầu , tim đập mạnh có đôi lúc khó thở , đêm khó ngủ và kinh nguyệt thất thường . Cho em hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng của bạn có nhiều bất thường về hô hấp tim mạch, còn có co giật, nguyên nhân có thể ở tim, phổi hoặc thần kinh, bạn nên đi khám chuyên khoa Nội để được khám và điều trị nhé Thân mến