Xin chào bác si, Da cho e hỏi: hạt óc chó nên ăn vào thời gian nào của thai kì là tốt. E xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng quả óc chó thì ngày đầu tiên nên ăn 2 – 3 quả, ngày thứ 2 ăn 4 – 5 quả. Khi ăn quả óc chó lần đầu có thể bạn chưa quen, không thích quả óc chó, việc sử dụng ít và tăng dần sẽ giúp cho bạn cảm thấy thích nghi, và thấy quả óc chó ngon hơn sau mỗi lần ăn. Sau đó, từ ngày thứ 3 hoặc nếu bạn đã ăn quen quả óc chó có thể nên ăn khoảng 8 quả óc chó mỗi ngày. Đây cũng chính là cách ăn quả óc chó cho bà bầu. Với số lượng quả óc chó như thế này sẽ đảm bảo giữ cho cảm giác của bạn về quả óc chó vẫn nguyên vẹn, không bị chán khi phải ăn nhiều. Đồng thời, với số lượng như trên đã bổ sung một lượng đủ các chất cần thiết với cơ thể trong quả óc chó. Khi sử dụng quá có thể sẽ làm dư thừa chất. Bạn có thể ăn khi nào bạn muốn nhé. Thân chào bạn!