Xin chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn sữa nào tốt cho bà mẹ mới sinh ạ.
Trả lời:
Chào em ! Sau khi sinh người mẹ cho con bú cần phải bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để nuôi bé cho phát triển toàn diện , nói chung loại sữa nào có chứa lượng Calci cao , nhiều đạm và chất béo để ung cấp nhiều năng lượng cho mẹ thì em cứ dùng . Trên thị trường sữa ngoại v à sữa nội rất phong phú ví dụ :Anmum ( Mỹ), Enfa Mama A+, sữa nội có:dielac Mama (vinamilk ),Nutri Mum ( nutri Food ) . Thuỳ em chọn , chào em !