Xin chào bác sĩ, ở 3 tháng đầu mẹ bầu uống sữa nào là tốt ạ. Có loại sữa nào mà mẹ bầu bị nghén dễ uống hơn ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp..
Trả lời:
Chào bạn, Trong 3 tháng đầu thai kì, triệu chứng ốm nghén là do tăng trong nồng độ Beta HCG, nên không liên quan đến việc dùng sữa gì, vậy nên bạn có thể dùng các loại sữa nào dành cho bà bầu trên thị trường bạn nhé. Thân mến.