Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi em mới sinh em Bé đươc 2 tháng 6 ngày em ăn trứng lộn với cơm cháy chiên giòn được không bác sĩ.em an bún nhiều có tốt không.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ko phải kiêng cữ nhiều quá. Những thứ đó bạn vẫn ăn được miễn là thực phẩm sạch, ko chứa chất bảo quản, Hàn the hay hoá chất độc hại (nhất là với bùn). Bún hơi ít vitamin nhóm B và dinh dưỡng hơn gạo và bột mì nên an nhiều quá mà ko ăn gạo và mì thì cũng mất cân đối cho mẹ và sữa bé đấy em ạ.