Xin chào bác sĩ, Cháu là nam 20 tuổi. Cháu rất hay bị đau nhức xương. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu xem cháu nên ăn uống gì để xương chắc khỏe đc k ạ. Trc kia cháu từng mổ phẫu thuật dây chằng đầu gối ạ.
Trả lời:
Chào bạn! có thể đó là tình trạng thoái hóa khớp, viêm xương khớp, thiếu canxi, do đó bạn cần đến bệnh viện vào khoa cơ xương khớp để thăm khám chụp x quang để xác định nguyên nhân chính xác