Xin chào bác sĩ,cháu đang cho bé bú mẹ hoàn toàn cho cháu hỏi ăn được những loại trái cây gì? Thức ăn không nên ăn?cháu để ý mỗi lần bú mẹ là quanh miệng bé nổi hột nhỏ màu đỏ là sao ạ?trên trán củng có lơi rơi vài hột có cần sức thuốc gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng nổi mụn li ti quanh minhư con bạn có thể là bị dị ứng với đạm trong sữa bò. Bạn nên Ăn nhiều rau xanh, trái cây để tăng cường lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Nên chọn các loại rau quả có tính chất nhuận tràng để phòng táo bón cho mẹ và bé như: rau khoai lang, mồng tơi, đu đủ, chuối tiêu, cam, bưởi.