Xin chào bác sĩ, Thưa bs con e đc hơn 4 tháng đang đi ngoài nhiều lần trong ngày va cháu đang uống canxi va D3 liệu co ảnh hưởng ko ak. Canxi va D3 uống thê nào cho tốt ak. Đc biêt cháu đang thiếu canxi va máu đc 3500 thui em.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn được hơn 4 tháng, bú mẹ hoàn toàn chứ, bé đi ngoài mấy lần/ ngày? Bé nên uống Canci và D3 vào buổi sáng, không nên uống chung với sữa và lúc bé đói Ngoài ra bạn nên cho bé tăm nắng vào buổi sáng lúc 6h30 đến 7h, mỗi lần tăm nắng kéo dài khoảng 15 đến 20ph Thân mến