Xin chào bác sĩ,be nha e rat nhah nhen. Be di tieu rat nhiu lan trong ngay co fai do be uong nuoc nhieu ko a? E chi moi cho be an dam them bot ngot, bs noi no sung ly sin cho be co the noi ro hon ko ah(ten thuoc)?de e cho be uong bo sung them a!
Trả lời:
Chào bạn Bé của bạn được 7 tháng và bạn cho bé ăn dặm đủ chất dinh dưỡng nhé, có nghĩa là bé ăn bột trong đó phải có thịt hoặc cá hoặc tôm... và rau , dầu ăn nêm nhạt, không nên cho bột ngọt nhe. ngày ăn thêm 1 bữa và bú mẹ là chính, có thể cho bé uống thêm nước trái cây như nước cam.. Bạn có thể bổ sung thêm các vitamin và chất khoáng như Appeton, Nutroplex...trong dó có lyzin bạn nhé Chúc bé khoẻ