cho e hỏi con em 13 tuổi cao m48 nặng 55kg thì có uống thuốc giảm cân dc k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, hiện nay chưa có loại thuốc nào được công nhận là có khả năng giảm cân ưu việt cả, việc giảm cân phụ thuộc vào việc điều tiết ăn uống và chế độ tập luyện để tiêu hao năng lượng dư thừa. Cháu vẫn đang trong quá trình phát triển và không quá thừa cân khi chỉ số BMI là 25, do vậy bạn chỉ cần hướng dẫn cháu tập luyện đều đặn để đạt cân nặng phù hợp là được. Trân trọng