Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi con gái em 7, 5 tuổi, cháu cao 120cm, nặng 20 kg. cháu khá kén ăn nên có vẻ không cân bằng dinh dưỡng. bác sĩ cho e hỏi e nên làm thế nào hoặc nên mua loại sữa nào cho cháu dùng sẽ bổ sung dinh dưỡng tốt và giúp cháu tăng cân ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào anh, trên thị trường có nhiều loại sữa tăng cân, lựa chọn sữa không chỉ lựa chọn dinh dưỡng mà nhiều người còn đặt ra vấn đề kinh tế trong đó. Anh có thể tham khảo dòng sữa growplus, Pediasure BA, blackmore... Anh có thể tham khảo những dòng sữa trên. Ngoài bổ sung chất dinh dưỡng, anh có thể cho bé đến chuyên khoa Dinh dưỡng để khám và kiểm tra các vi chất và tìm nguyên nhân kém ăn của bé nhé. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!