bác sĩ cho em hỏi bé 25 tháng tuổi trong thời kỳ kém ăn sinh lý vậy mình có cần phải bổ sung thêm thuốc biếng ăn cho bé k vậy bác sĩ. mong bác sĩ giúp dùm ạ
Trả lời:
chào ba bé nếu bé đang ở thời kì biếng ăn ( vui chơi bình thường, không sốt , không nôn , ỉa lỏng hoặc biểu hiện bất thường khác) thì có thể bổ sung kẽm 1 đợt 4-6 tuần và vitamin nhóm B nhé