chào bác sĩ bé nhà em nay được 2 tuổi nặng 17kg , 1 tháng trở lại đây bé uống sữa bằng bình có núm bé cắn không chịu uống, đưa ông hút cũng cắn. bé trước đây chịu uống sữa và ăn nhưng khoảng gần đây 1 tháng bé không chịu ăn và uống nữa. bác sĩ xem giúp em với nah em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
ngoài hiện tượng ăn ít và uống sữa ít thì bé có sốt hay nôn mửa, ho sổ mũi , chơi đùa bình thường không ạ ? nếu bé bình thường vẫn chơi bình thường thì có thể bé rơi vào tuần wonder week thôi mẹ bé nhé!!! có bé kéo dài 1 tuần , có bé vài tháng!! mình tôn trọng bé , cho bé ăn. theo nhu cầu thôi ạ