chào bác sĩ cho em hỏi bé bú mẹ hoàn toàn có bị thiếu chất không ạ? Bé em 8,5 tháng bú mẹ hoàn toàn từ lúc sinh tới giờ ạ. Bé hiện tại 8,5kg biết trườn nhanh, chưa bò được, biết ngồi nhưng chưa vững. chưa mọc răng luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tại 6 tháng đầu đời, trẻ bú mẹ hoàn toàn và vẫn hoàn toàn đủ chất, bạn không cần lo lắng gì cả. Bạn có thể bổ sung Vitamin D, K thêm cho bé. Và bản thân bạn vẫn nên bổ sung sắt, acid Folic và các vitamin khác. Trân trọng