con tôi 12 tháng tuổi ăn ít mỗi lần ăn phải ép ăn cần được tư vấn
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với rình trạng trẻ bắt đầu tập đi biếng ăn đó là chuyện bình thường, anh cũng không cần phải ép cháu ăn làm gì để vất vả cả nhà và làm cháu hoảng, ở độ tuổi này cần cho ăn dặm đúng bữa và đủ chất và ăn bữa phụ đủ thời gian, hạn chế sữa mẹ cũng như sữa ngoài đồng thời bổ sung các nguyên tố vi lượng cho cháu như sắt kẽm, các vitamin khác, đồng thời khuyến khích trẻ tự ăn. Trân trọng!