chào bs....bé nhà e được 3 tháng 20 ngày...bé bú sữa công thức.một lần bú 120ml .gần nữa tháng nay e bú rất ít...bú bằng 1/2 lúc trước...bé có làm sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cho mình hỏi hiện tại bé đã ổn hơn chưa? Bé bao nhiêu cân và ăn dặm chưa ạ? Nếu còn vấn đề gì về dinh dưỡng cần trao đổi thì bạn có thể cho bé đến chuyên khoa Dinh Dưỡng nhé. Chúc bé mau ăn chóng lớn và luôn mạnh khỏe ah!