chào bs. bé nhà e được 5m25d trước giờ bú sữa mẹ. nhưng trước đó mấy ngày đầu sau sinh có bú sữa công thức meji bua bình thường sau đó e có sữa thì cho bú mẹ. sau vài thág e dặm thêm sữa meji cho bé thì bị nôn và bé mệt,nên e ko dặm sct nữa. nay thì e thấy dần ít sữa mới dặm cho bé sữa enfamil neuro pro thì bé ko chịu bú và bị nôn có đi ngoài 2 lần xì xoẹt. e ko bít bé bị nôn như vậy có sao ko ạ. có phải bé bị dị dứng với sữa ko thưa bs..
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ nhỏ bị nôn cũng hay gặp, bạn chó thể chia nhỏ lượng sữa, nếu còn nôn có thể đổi sữa hoặc dùng thuốc giảm nôn ói. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn