chào Bác Sỹ con em gần 1 tháng tuổi, sữa của em hút ra mỗi lần chỉ khoảng 40-50ml , nên mỗi lần cho con uống xong sữa mẹ ,em đều pha thêm 30-60 ml sữa công thức cho con uống thêm. Bác cho em hỏi, em cho con uống cùng lúc 2 loại sữa như vậy có ảnh hưởng hệ tiêu hóa của bé không? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong sáu tháng đầu nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, nếu bạn không đủ sữa có thể dùng thêm sữa ngoài, sữa công thức, nếu bé không có triệu chứng gì như phát ban, tiêu chảy, dị ứng sữa thì có thể dùng được bình thường Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn