bac cho e hoi be nha e dc hon hai thang khi an be bi trớ di benh vien bs cho uong biogaia men vi sinh — be da uong het 1 lo moi lan 5 giot vao buoi sang moi ngay — e nho bac tu van be can uong them ko— dao nay be van thi thoang bi tro it — vay be uong dc nua k va uong bao lau nua —uong lau dai dc ko bac — e cam on bac ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Men vi sinh có thể bổ sung cho bé giúp tiêu hóa tốt hơn, có thể dùng kéo dài, tuy nhiên nó không có hiệu quả cho việc giảm chớ, bạn có thể sử dụng thêm motilium theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn