bác sĩ ơi cho e hỏi là bé nhà e gần 24m bé ko chịu ăn cháo hay uống sữa và trước giờ e toàn ép bé, giờ bé càng lười ăn hơn. bs cho e hỏi ko cần ăn cho uóng sữa thôi có dk ko ạ? e cám ơn. bé nhà e mới dk 10kg và e có cho đi khám lấy thuốc về nhưng vẫn ko cải thiện
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bị thiếu hụt dinh dưỡng, bạn nên tập cho bé ăn dặm tự nhỏ. Hiện tại em bé đã 24 tháng nên ăn tập ăn hơi khó khăn, bạn phải tập dần, chế biến đa dạng, kích thích thèm ăn của bé.... cho bé cho bé uống thêm men vi sinh giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn, gặp bác sĩ chuyên khoa nhi dinh dưỡng để được khám và tư vấn thêm, bé ăn các đồ ăn cứng giúp cho hệ cơ xương hàn phát triển tốt hơn, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ không nên chỉ uống sữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn