xin chào bác sĩ ạ. bé e nay đc 16 tháng cháu định cho con em uống sua tươi ạ, bác sĩ biết mấy loại sữa tươi nào tốt và thích hợp với bé 16 tháng bác sĩ giới thiệu cho cháu mấy loại sữa để cháu tham khảo cho bé uống ạ. cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ bác sĩ cháu định cho bé cháu bổ sung thêm viên uống DHA cho bé ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé còn nhỏ không nên uống sữa tươi có thể để làm bé khó tiêu, bạn có thể cho bé uống các loại sữa bột khác phù hợp với lứa tuổi, chú ý chế độ ăn dặm đầy đủ bốn thành phần đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn