chào bác sỹ cho e hoi be nha e coi co cach nào giúp cháu an ngon khong a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cụ thể rõ ràng hơn, bé của bạn là bé gái hay trai, bao nhiêu tháng tuổi, chiều cao cân nặng hiện tại, chế độ dinh dưỡng như thế nào uống sữa, cho ăn dặm, ăn cơm.... bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh có nhiều lợi khuẩn giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn, khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được đánh giá và điều trị các bệnh lý khác nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn