Bé mình là bé trai, nay bé được 10 tháng rưỡi. Bé 2 ngày gần đây bú chiều ít, và bú mỗi 2 cử buổi sáng khoảng 120ml đến 150ml. Bình thường chiều tối trước khi ngủ bé sẽ bú thêm 180ml và bú đêm, nhưng hai ngày gần đây bé không bú. Liệu bé có bị làm sao không ạ? Nếu cho ăn 2 bữa phụ, thì có làm giảm bú ở bé không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cho ăn bữa phụ nhiều bé cũng có thể bú ít hơn, bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa nhi xem bé có vấn đề gì khác kèm theo không Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn