chào bác sĩ. bé nhà em hơn tuần nữa là đc 7 tháng. cho bé ăn dặm bé k chịu ăn,bé hay ra mồ hôi trộm . em phải làm sao ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể do bé thiếu chất, thiếu canxi ...bạn nên tập cho bé ăn dặm từ từ ban đầu có thể ăn bột ngọt sau đó chuyển sang bột mặn mặn, ăn cháo loãng.... phơi nắng sáng 20 phút hoặc bổ sung thêm vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày theo dõi thêm, xem bé có mọc răng không có thể làm bé khó chịu, biếng ăn... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn