dạ bé nhà em gần 11 tháng là bé gái bé cao 76cm nặng 9kg. bé ăn ngày 2 cữ trưa và chiều tối. bé bú mẹ và 400ml sữa công thức cho 1 ngày, bé đang mọc 3 cái răng hiện tại bé có 6 cái răng. 2 tháng nay bé e không tăng cân cho e hỏi có phải con ăn uống hấp thu kém không ạ? hay tại mọc răng bé không tăng cân. em có cần đưa bé đi khám dinh dưỡng và làm xét nghiệm cho bé không? em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé đã 11 tháng nên tốc độ tăng cân hiện tại sẽ chậm lại, bạn cần tăng chế độ dinh dưỡng cho bé mỗi ngày có thể ăn 5 bữa, 3 cửa chính và hai bữa phụ, chú ý đa dạng bữa ăn gồm bốn thành phần đạm , đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn