em chào bác sĩ.em chuẩn bị cho cháu ăn dặm nhưng e được biết ko nên cho muối ( bột ngọt , mì chính) vào khẩu phần ăn của cháu khi cháu dưới 1 tuổi nếu sợ nhạt cho bơ ( con bò cười) như vậy có đúng ko ạ? gia đình e lại nói ko cho nó thiếu muối e đang rất thắc mắc, mong bác sĩ cho e lời khuyên ( khi nấu cho dầu ăn ko ạ?)e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần chế biến đa dạng khẩu phần ăn cho bé, có thể bổ sung thêm muối được bình thường nhưng vừa phải không nên bỏ nhiều, sử dụng dầu ăn, cần thiết cho sự phát triển trí não của bé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn