chào bác sĩ. e dự định bé được 5 tháng tuổi cho ăn dặm như vậy có sớm quá ko ạ? nên ăm bột ngọt mua sẵn ở ngoài cho bé ăn quen trước hay là ăn bột mặn luôn ? bác sĩ cho e hỏi chế độ dinh dưỡng khi ăn bột mặn như thế nào ?em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé 5 tháng tuổi bắt đầu ăn dặm nên cho bé ăn bột ngọt trước sau đó chuyển dần sang bột mặn tiếp tục cho bú sữa mẹ, thêm sữa ngoài nếu không đủ xen lẫn ăn dặm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn