chào Bác sĩ! Con em được 5 tháng 15ngày. Hiện em đang cho bé ăn bột và uống sữa công thức. Bác sĩ cho hỏi mỗi lần bé ăn bột em có để một ít dầu ăn em bé vào cho bé ăn, và khoảng trưa sao khi bé ngủ dậy có cho bé ăn 1 hủ ván sữa monte . cho em hỏi em cho bé ăn như vậy có được không ạ. Có thừa hay thiếu chất không ạ. ngoài ăn hai bữa ăn, môt ván sữa be còn uống khoảng 4 lần sữa mỗi lần khoảng 90_120ml. Bé đạt 9kg ạ. Em cảm on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái hay trai ạ. Bé được 5,5 tháng mà cân nặng 9kg, có dấu hiệu hơi thừa cân bạn có thể uống dinh dưỡng vừa phải giảm bớt một chút, chưa cần ăn váng sữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn