chào bác sĩ , con em hiện được 13 tháng tuổi. 3 hôm nay cháu bỏ ăn cháo. nhất định không ăn dưới mọi hình thức. mẹ cứ đút cháo là phùn ra không chịu nuốt. em không biết phải làm sao. cháu mới mọc được 1 cái răng thôi ạ. liệu có ăn thức ăn thô như cơm nát từ bÂY giờ không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bé không muốn ăn bạn có thể đổi thức ăn cho trẻ. Trẻ 13 tháng hoàn toàn có thể ăn thô, nhưng nếu bé chưa ăn thô bao giờ bạn cần tập dần cho bé và giám sát trong quá trình bé ăn để tránh bị sặc. Thân mến.