tôi có bé trai 16 tháng tuổi. nặng 9.8kg. cao 77cm. bé ăn uốn rất tốt. tôi luôn chú trọng tới dinh dưỡng cho bé. và đã bổ sung thêm siro tăng hấp thụ. tăng đề kháng cho hé với liệu trình 3 tháng. tuy có lên cân. nhưng ko nhiều. chiều cao mỗi tháng lên 1cm. giờ bé chưa đủ tiêu chuẩn về cân nặng và chiều cao. có cách nào giúp bé cao hơn ko ạ. tôi cảm ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần đa dạng bữa ăn cho bé, bổ sung đầy đủ bốn thành phần: đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây, có thể ăn năm bữa, ba bữa chính và hai bữa phụ. Bé hơi thiếu cân một chút nên bạn cũng đừng lo lắng quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn