chào bác sĩ bé nhà e dk 4 tháng rồi được 5.5kg bé tăng cân rất chậm bé biếng ăn vậy bác sĩ tư vấn giúp e nên làm thế nào là tốt cho bé
Trả lời:
Chào em Đúng là bé nhà em được 4 tháng mới chỉ được 5.5kg thì có nguy cơ suy dinh dưỡng rồi. Bé lại biếng ăn, nhưng vì không trực tiếp khám cho bé nên khó có thể tư vấn cho em trong trường hợp này được. Em nên cho bé đến khám tại các trung tâm Dinh dưỡng Nhi để được bác sĩ khám xác định nguyên nhân, từ đó mới có thể tư vấn phù hợp cho em được. Chúc bé khỏe, chóng tăng cân. Hay ăn chóng lớn. Thân mến!