da chào bac sĩ bé em gần 5thang có thể cho bé ăn dăm chua ,và em đinh mua sương về hầm trôn với bôt cho bé ăn có đuoc k
Trả lời:
Chào bạn. Em bé chỉ bắt đầu ăn dặm từ 6 tháng tuổi, bé ăn dặm hơi sớm dễ bị khó tiêu. Trước sáu tháng tuổi, bé chỉ nên bú sữa và bú khoảng 8 cữ/ngày. Lượng sữa của bé bú mỗi cữ tối thiểu là khoảng 155 mL (nếu bú 8 cữ/ngày). Thân mến.