Bé nhà em gần đây lười ăn bé mới tám tháng e cần tư vấn của bác sĩ
Trả lời:
Chào em Vì em không cho biết thông tin về sự tăng trưởng của bé (chiều cao, cân nặng, phát triển vận động) và chế độ dinh dưỡng của bé: mẹ chế biến cho bé món ăn gì, bé ăn uống thế nào (số bữa, số lượng thức ăn, sữa uống hàng ngày) nên rất khó tư vấn cụ thể cho mẹ trường hợp này được. Vì vậy, em có thể đưa bé đi khám tại các phòng khám dinh dưỡng nhi, tại đó các bác sĩ sẽ kiểm tra sự phát triển của bé từ đó sẽ tư vấn cho mẹ cụ thể để giúp mẹ khắc phục tình trạng biếng ăn của bé nhé. Thân mến!