Thưa bs khi trẻ ăn tập ăn dặm thuờg đc khuyên là ko nêm gia vị vào đồ ăn dặm của trẻ. Vậy dầu ăn dành riêng cho trẻ có đc sử dụng ko ạ? Và hiện nay loại dầu ăn cho trẻ nào có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn tập ăn dặm mà ko gây kích ứng hoặc khó tiêu với trẻ.
Trả lời:
chào bạn; với trẻ em mới tập ăn dặm không nên ăn dầu vì hệ tiêu hoá trẻ chưa phát triển làm bé khó tiêu hoá,