Bác sĩ cho em hỏi bé mới 1 tuổi mới mà đc 8 kg ,mỗi lần ăn thì được như 4 năm muỗng, cứ ho, rồi khóc anh là nôn trớ ra cả nhà có biện pháp gì để con không bị như thế không ạ? Với lại có thuốc gì để con ăn ngon miệng không bị nôn trớ ra ạ? - Men vi sinh tiêu hóa bio có dùng được ko ạ? Cảm ơn các bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng hiện tại của bạn. Với chỉ số cân nặng của bé là nhẹ cân so với độ tuổi. Ở trong độ tuổi này bé rất dễ bị trào ngược thực quản dạ dày do hệ tiêu hoá của bé chưa phát triển hoàn chỉnh. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi khoa để bác sỹ khám và đánh giá điều trị bệnh và tư vấn cách chăm sóc nhé. Thân mến