Bé trai 8 tháng 8 kg cao 69cm ,biếng ăn mỗi lần ăn là như 1 trận chiến là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé trai với cân nặng và chiều cao ở độ tuổi như vậy hoàn toàn bình thường theo tháng tuổi. Có thể bé không thích các loại thức ăn này, hay do ba mẹ ép quá mức, khẩu phần ăn chưa hợp lý.. Bạn thử thay đổi cách quản lý bữa ăn cho trẻ xem sao nhé, hoặc đưa bé gặp chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn phù hợp với bé nhé Thân mến