Bs cho em hỏi ạ! Cháu em 12 tháng vẫn không biết ăn, còi hơn những đứa khác. Nếu vậy sẽ bị thiếu dinh dưỡng, người nhà cũng lo lắng, bs có thể chia sẻ giúp em cách nào để bé mau ăn chóng lớn không ạ!? Con cảm ơn bs rất nhiều ạ!
Trả lời:
chào bạn! trước tiên bạn đưa bé đi bác sĩ để bác sĩ kiểm tra cụ thể hơn nhé. nếu bé không có bệnh lí gì thì bác sĩ sẽ cho bé bổ sung chất vi lượng để bé ăn ngon hơn.