Thưa bác sĩ , con em được 8 tháng rưỡi , cho em hỏi : có thể cho uống được sữa chua men sống probiotic chưa ạ . con em không chịu uống sữa mà chỉ chịu ăn cháo thôi ạ , mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ . em cám ơn bác sĩ nhiều ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bé trai hay gái, bé có cân nặng chiều dài thế nào rồi. Bé vẫn có thể dùng sữa chua nhé, tuy nhiên cũng không nên ép bé uống, nếu bé có biểu hiện như nôn ói, tiêu chảy, đau bụng quấy khóc do thay đổi thức ăn thì bạn nên đưa bé đi khám nhé. Bạn có thể đưa bé đi khám dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn dặm phù hợp tuổi cho bé Thân mến