bác sĩ cho e hỏi sản phẩm này có sử dụng được cho trẻ 8 tháng tuổi ko ạ? và đây cps phải là sản phẩm giúp trẻ hết biếng ăn k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Sản phẩm này cung cấp các chất dinh dưỡng và các vi chất cho bé giúp kích thích vị giác, ăn ngon miệng hơn, hay dùng cho trẻ còi cọc, chậm lớn. Thường sẽ có hiệu quả cho trẻ biếng ăn. Bạn có thể dùng cho con nhé. Thân