Bs cho e hỏi. Con e đc hơn 3 tháng e định ninh gạo vs hạt sen thành cháo ròii vắt lấy nước cho cháu uống đc ko ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Điều này là không đúng nhé bạn. Gạo với hạt sen chỉ chứa tinh bột, vắt lấy nước thì chẳng còn bao nhiêu nên sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho con bạn. Ở tuổi này bạn phải cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nhé, khoảng tháng thứ 4 thì bắt đầu có thể ăn dặm bằng các loại thực phẩm đủ đạm, mỡ, tinh bột và rau quả nhé. Thân mến.