Bé nhà em mới bắt đầu ăn dặm. Bác sĩ cho em hỏi, mới bắt đầu thì nên cho bé ăn khoảng bao nhiêu ml bột, sau bao lâu thì bé tiêu hóa số bột đó để uống sữa ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Mới bắt đầu bạn nên cho trẻ ăn khoảng 2 buổi 1 ngày. Mỗi lần ăn khoảng 1/4 chén cơm. Bạn nên cho ăn vào giữa buổi sáng và buổi chiều. Sau khi ăn xong khoảng 2 đến 3 tiếng bạn có thể cho bé bú lại nhé. Thân mến.