da cho em hoi..e tu lam bot cho be an dam.voi cac loai hat nhu dau xanh.dau den.dau nanh.dau do.e muon pha che them hat sen co duoc ko ah.be co the an hat sen ko.
Trả lời:
chào bạn Bạn có thể tự làm bột ăn dặm cho bé bằng ngũ cốc và các loại hạt, kể cả hạt sen. tuy nhiên, cần lưu ý bột gạo (gạo lứt là tốt nhất) vẫn là thành phần chủ yếu (chiếm khoảng 60%). Bột gạo nếp (10%) Các loại ngũ cốc, kể cả hạt sen chỉ chiếm khoảng 30% thôi nhé. Với loại bột này, phải đảm bảo nấu từ 15-20 phút trên bếp để bé dễ tiêu hóa hơn. Chúc bé khỏe, hay ăn chóng lớn