cảm ơn bs, vậy muốn tăng sức đề kháng , thể lực cho cháu thì có thể dùng thuốc ji, khoảng 5tháng nay cháu rất ít ăn cơm cháo mà chỉ toàn đòi uống sữa bột công thức , xin tư vấn của bs ah?
Trả lời:
Chào bạn. Sữa công thức thì cũng có đầy đủ dưỡng chất tuy nhiên với tuổi của bé thì cần phải bổ sung thêm bằng chế độ ăn dặm thì mới cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ bản như đường đạm mỡ , các khoáng chất như cali, canxi , kẽm ..... các vitamin , vì vậy bạn cố gắng bắng mọi cách cho bé ăn một ngày ít nhất là 3 bữa chính để bé tăng trưởng tốt theo tiêu chuẩn phát triển thì lúc đó bé sẽ có sức đề kháng , ngoài ra bạn không cần cho bé uống thuốc để làm tăng sức đề khác như các hãng thuốc thường quảng cáo . Thân mến.