Bé nhà em 12 tháng tuổi bé nặng 9 kg. mỗi ngày bé uống được khoảng 200lít sữa, bé bú mẹ, ăn được bốn cái phô mai và ăn được hai bữa cháo mỗi bữa một chén nhỏ. như vậy bé đủ năng lượng chưa hay là phải tăng thêm. Nếu tăng thêm thì chia giờ ăn như thế nào cho hợp lý. Cho em hỏi thêm bây giờ đã cho dầu ăn hạt nêm và bột ngọt vào cháo của bé được chưa
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho biết bé nhà em là bé trai hay bé gái nhé ! Vì cân nặng cuả bé trai, bé gáí khác nhau nhé. Hiện tại dù bé nhà em là trai hay gái thì , con em đang bị thiếu cân 1 chút so với tiêu chuẩn. - Nếu có điều kiện em nên đưa bé đến Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM để được khám, tư vấn trực tiếp và điều trị. Ngoài ra, khi đến đây, em có thể tham gia lớp hướng dẫn nấu ăn cho trẻ từ 7-24 tháng tuổi để biết cách nấu cháo đủ dinh dưỡng, phù hợp với tháng tuổi của bé, em nhé. Thân cháo !