Xin chào bác sĩ, em cho be an nhu sau 6h uống 120-150ml sua, 7h30 1 cục pho mai ptit louse, 8h30 an chen cháo, 10h30 an sua chua, 11h30 an chao, 12h di ngu, 3h30 an pho mat trai cay, 5h30 an chao va 7h30 be di ngu, be van bú sua me, cho e hoi be an uống vay ít hay la nhieu ah, e xin cam on
Trả lời:
Em có thể cho bé ăn bất cứ lúc nào bé đói tuy nhiên đừng ép bé ăn theo khuôn khổ mình đặt ra quá em nhé ! Và em có thể cho biết bé nhà em bao nhiêu tuổi rồi không ? Thân ái chào em !