Xin chào bác sĩ, be nha e dc 14 tháng e dang cho be uống vitamin ceelin de tang suc de khang, e nghe noi uống vitamin nay bi mat ngu phai k ah
Trả lời:
Chào bạn, Ceelin giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng chống lại stress và các bệnh nhiễm trùng, hồi phục sức khỏe nhanh chóng và mau lành vết thương. Ceelin cũng rất cần thiết cho sự tạo thành và duy trì sự chắc chắn, khỏe mạnh của nướu, răng, sụn, mô xương, mạch máu, và mô liên kết. Giúp phòng ngừa và điều trị thiếu Vitamin C ở trẻ sơ sinh và trẻ em.+ Đối với việc điều trị của bé Khi trẻ nhiễm khuẩn, nhiễm virut thì nên bổ sung vitamin C để giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, sức đề kháng và giúp bé nhanh khỏi bệnh. Liều dùng dự phòng là 2.5ml/ngày (1/2 muỗng cà phê), 1 lần/1 ngày Liều điều trị 5ml/ngày (1 muỗng cà phê), 1 - 3 lần 1 ngày Có thể dùng vào tất cả các buổi nhưng nên tránh cho bé uống buổi tối trước khi đi ngủ vì có thể làm trẻ khó ngủ Thời điểm tốt nhất là cho trẻ uống vào buổi sáng sau khi ăn để có thể được hấp thu tốt hơn Thân!